VD: *1986 , 09*6868 , 0913* , 01234* , 091xxxx678 , 09*99x99   Tìm Nâng Cao
Đầu số :

Tin khuyến mại - sim số đẹp - điện thoại

Sim số đẹp 0966 giá rẻ dành cho người kinh doanh

Những người tham gia trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thường quan tâm nhiều đến những yếu tố có thể giúp cho công việc của họ trở nên thuận buồm xuôi gió. Và một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người kinh doanh đạt được thành công như ý là sở hữu sim số đẹp 0966 giá rẻ. Nếu bạn chưa sở hữu sim số may mắn này thì hãy chọn mua ngay hôm nay nhé!

 

Dù làm bất kỳ công việc nào thì con người đều quan tâm đến việc có cách nào cho công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn. Nổi bật là lĩnh vực kinh doanh buôn bán, những yếu tố phong thủy trong sử dụng sim số đẹp có thể cản trở thành công cũng có thể giúp cho người sở hữu đạt được nhiều thành công về tài chính ngoài sức mong đợi. Được đánh giá cao trong lĩnh vực sim phong thủy, đầu sim số đẹp 0966 không chỉ là sim số đẹp Viettel  mang đến nhiều tài lộc, may mắn mà còn là công cụ để người sử dụng khẳng định được bản thân trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Nhờ những lý do này mà không ít những người thành đạt, giàu có chọn mua những sim số đẹp đầu 096 với giá lên tới vài triệu đồng hoặc tới tiền tỉ.

 

Nếu bạn đang trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh, công việc đang đạt được những thành quả ban đầu thì việc quan tâm đến sim số đẹp 0966 giá rẻ là điều hoàn toàn đúng đắn. Đừng bỏ qua sự quan tâm tới những chi tiết nhỏ trong sim số và cần biết gắn sim số với mệnh của mình, bạn hoàn toàn có thể sở hữu sim số ưng ý mà mức giá lại cực rẻ.

 

Bí quyết chọn sim số đẹp 0966 giá rẻ dành cho người kinh doanh

 

 

Những sim so dep giúp đem lại may mắn, thuận lợi cùng khẳng định thương hiệu, đẳng cấp cho người sử dụng thì nên kết hợp đầu số 0966 với những đuôi số đẹp hợp mệnh. Trong kinh doanh thì yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa rất được xem trọng. Khi kết hợp đầu số đẹp 0966 (kép lộc) với đuôi hợp tuổi như sim năm sinh đầu 0966,hoặc gắn kết các số hợp tuổi đảm bao hài hòa âm dương ở thế vận khí khai thông có thể giúp cho hoạt động kinh doanh cùng cuộc sống được như ý.

 

* Đối với sim năm sinh, bạn có thể chọn theo ngày tháng năm sinh đầy đủ, năm sinh 4 số, tháng sinh năm sinh,…

 

* Còn nếu bạn chọn sự kết hợp các số hợp mệnh trong dãy sim số thì nên nắm được quy luật mệnh nào hợp với số nào và khắc với số nào.

 

Ví dụ: bạn mệnh Thổ thì kết hợp đầu sim 0966 tài lộc với các số đuôi có sự xuất hiện của các số 2, 5, 8 hoặc số 9. Nên tránh sự xuất hiện của số 3 và số 4. Vì có thể làm giảm ý nghĩa của sim. Tương tự mệnh Hỏa nên dùng nhiều số 9, hạn chế dùng số 1, mệnh Mộc dùng nên dùng số 1, 3, 4, tránh sự xuất hiện của số 6, 7,…

 

Sim số đẹp 0966 giá rẻ hoàn toàn dễ kiếm khi tới với Trung tâm sim số đẹp Viettel. Hãy đến với Trung tâm ngay để sở hữu ngay sim số có ý nghĩa phong thủy cao để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn thêm nhiều thuận lợi nhé.